Đồ tập gym nữ

Chúng tôi chuyên cung cấp đồ tập gym nữ giá rẻ Hồ Chí Minh phù hợp cho chị em phụ nữ không phân biệt độ tuổi, giá rất mềm chất liệu vải cao cấp, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, co giãn bốn chiều, giúp chị em có cảm giác thoải mái, dễ chịu trong từng cử động tập luyện.

Thời Trang Gym luôn là lựa chọn hoàn hảo cung cấp đồ tập gym giá rẻ trên toàn quốc. Thoitranggym.net chỉ cung cấp quần áo tập gym nữ giá rẻ phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Đảm bảo tính năng thoáng mát, co giãn tốt trong lúc tập luyện mà vẫn giữ các đường nét sexy, tự tin.

Cách chọn đồ tập gym nữ HCM

Mục đích Lựa chọn áo tập gym không chỉ mang đến cho chị em khả năng ưu nhìn đẹp mắt, mà phải phục vụ cho mục đích luyện tập. Sau đây là các tiêu chí cần thiết khi chọn phù hợp nhất.

  1. Chất liệu: Bạn nên chọn mua đồ tập gym nữ giá rẻ có chất liệu là 110% cotton, vì cotton là chất liệu thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt, giúp thông thoáng khi tập gym. Ngoài ra còn có thể dùng Dri-fit cũng là một lựa chọn tốt. Vải Dri-fit sử dụng sợi polyester pha với cotton.
  2. Độ co giãn: Khi chọn đồ gym vãi co giãn rất quan trọng sẽ mang đến cho bạn khả năng vận động lớn hơn và an toàn trước mọi ánh mắt đang nhìn về bạn.
  3. Thời tiết: Do đặc thù ở Việt Nam  đặc biệt là TPHCM là thời tiết nóng ẩm, vì thế bạn chỉ nên chọn trang phục thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Nếu vào mùa lạnh thì có thể đóng bớt cửa để tránh gió lùa.

Đặt mua đồ tập gym nữ thế nào?

Đặt mua: Chỉ cần đặt hàng tại shop, bạn sẽ được xác nhận đơn hàng trong 15 phút sau đặt hàng và giao hàng trong vòng 1 ngày. Giao hàng tại HCM, các tỉnh thành khác.

Xem tất cả 10 kết quả