Tập gym có giảm cân không?

| 0 Comment

Bạn đã đăng ký cho khóa tập giảm cân ở phòng tập gym mới, và bạn đã cố gắng luyện tập chăm chỉ vài lần mỗi tuần. Thế nhưng khi bạn xem lại kết quả của sự cố gắng của bản thân thì kết quả chẳng khác là bao, thâm chí trọng lượng cơ thể của bạn còn tăng cân bất thường. Có lẽ đây là sai lầm thường gặp ở phòng tập gym của những người mới tập? Vậy liệu tập gym có giảm cân không?

Tập gym có giảm cân không

Bạn tập gym không thường xuyên?

Để có thể tập gym thường xuyên là chuyên không hề dễ dàng với bất kỳ ai, bạn chỉ có thể dành một tuần từ 1 đến 2 buổi tập gym thì không thể nào cho bạn được kết quả giảm cân như mong muốn được.

“Bạn không thể mong đợi gì nếu chỉ chạy bộ trên máy tập một giờ và 35 phút nâng tạ chỉ một lần trong tuần” Julian Bah, một huấn luyện viên tại y tế và Racquet Club New York cho biết. “Bạn phải sắp xếp thời gian tập thể dục của bạn cũng giống như bạn sắp xếp tất cả các công việc khác trong cuộc sống của bạn như: đi làm, giặt giũ, nấu nướng….”

Tập gym có giảm cân không
Tập gym có giảm cân không?

Bạn quá kỳ vọng vào tập gym

Bạn quá mong đợi trong ngay trong tháng đầu tiên. Bạn đặt ra mục tiêu quá cao như kiểu trong 1 tháng phải giảm tới 10kg trong phòng tập trong tháng đầu tiên. Chuyên gia nói “Nếu bạn tập luyện cách chính xác, kết hợp tốt trọng lượng và tim mạch bạn sẽ thấy hiệu quả tốt, nhưng không nhiều trong tháng đầu vì cơ thể đang thêm khối cơ nạc”.

Chính vì thế bạn nên đặt mục tiêu rõ ràng hơn và tránh việc kỳ vọng quá mức trong tháng đầu tiên sẽ khiến bạn nản lòng khi chưa thấy kết quả.

tap-gym-co-giam-can-khong-2

Bạn không thay đổi chế độ ăn uống

Cohen nói “Giảm cân phụ thuộc vào 80% chế độ ăn uống, 20% chế độ tập luyện”. “Nếu bạn không ăn uống đúng cách, bạn sẽ chẳng thế thấy kết quả”. Tôi đã từng thấy nhiều phụ nữ sau khi tập gym đã ăn rất nhiều, thay vì giảm cân họ lại tăng thêm 5kg sau 1 tháng đầu tập gym.

Vì vậy, thay vì ra sức tập gym, bạn nên thay đổi chế độ ăn uống sao cho phù hợp với quá trình tập luyện và giảm cân. Và bạn chắc sẽ không cần phải ăn nhẹ trước và sau khi tập luyện cùng với một nước uống đầy năng lượng và chất béo.

Tập gym có giảm cân không

Tập gym có giảm cân không? câu trả lời là CÓ. Hoàn toàn có thể giảm cân được nếu bạn có thể tránh được 3 sai lầm ở trên: Bạn không tập gym thường xuyên, bạn quá kỳ vọng vào tập gym, bạn không thay đổi chế độ ăn uống.

Một người có thể sở hữu thân hình cân đối, khỏe đẹp phải kiên trì tập luyện, ăn uống khoa học…đó là một quá trình lâu dài và cố gắng phụ thuộc vào ý chí của chính bạn. thoitranggym.net chúc bạn thành công

Bài viết tập gym có giảm cân không link chia sẻ

Tập gym có giảm cân không – Chia sẻ bí quyết giảm cân

Related Articles

Leave a Comment