Mẹo lựa chọn trang phục tập gym đúng chuẩn

| 0 Comment

Khi đến phòng tập gym, điều quan trọng là trang phục thoáng mát và linh hoạt, trang phục không phù hợp có thể gấy ngứa da, phát ban hoặc nghiêm trong hơn là thương tích. Trang phục tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập luyện.

Lựa chọn trang phục cho nữ

Chọn một chiếc áo thun nhẹ hoặc áo bra: Chất liệu tốt nhất thoáng khí như cotton hoặc polyester, khi bạn tập luyện sức nóng và mô hôi ra nhiều, vì thế bạn phải chắc chắn rằng trang phục dễ thoát khí. Bạn nên căng nhắc mua đúng các sản phẩm đồ tập gym chuyên dụng. Nếu bạn có vòng 1 lớn thì nên chọn một chiếc áo ngực thể thao, sẽ giúp bạn thoải mái trong việc luyện tập.

Trang phục tập gym

Chọn quần: Nên chọn quần short, quần yoga, chất liệu thun co giãn bạn có thể thực hiện đầy đủ các bài tập chân. Quần short sẽ giúp bạn khoe đùi hơn nếu bạn sở hữu vùng đun thon gọn, quyến rũ.

Chọn quần tập gym

Chọn giày thích hợp: Đôi giày bạn mặc sẽ phụ thuộc vào loại bài tập của ngày hôm đó. Giày tập gym mà sẽ cung cấp khả năng bảo vệ cho bàn chân và chân của bạn. Nếu hôm nay tập luyện thiên về chạy bộ hãy đảm bảo rằng bạn mang đôi giày chạy bộ. Giày sẽ giúp bạn bảo vệ mắt cá chân trong các bài tập nặng.

Mẹo chung

Mang vớ nhẹ, thoáng khí: Chất liệu 100% cotton sẽ tốt nhất, giúp vớ không quá chặt hay quá lỏng. bạn có thể chọn vớ thấp hay có cổ cao tùy vào sở thích của bạn. Vớ thấp có vẻ thời trang hơn và có khoảng không có đôi chân của bạn thở. Vớ cổ cao sẽ lợi hơn về thấp hút mô hôi. Vớ chật sẽ khiến chân bị co lại, gây khó chịu làm chậm lưu thông máu, vớ rộng sẽ khiến bạn dễ bị trượt hơn.

Nên mang khăn theo: Bạn nên mang theo một chiếc khăn mềm để lau sạch hồ hôi cho bạn. Bạn cũng không muốn để lại mô hôi của mình trên máy đâu. Bạn nên tự trang bị khăn cho mình vì dùng chung nguy cơ lây vi trùng khá cao.

Giặt quần áo sau khi tập: Ngay cả khi trong buổi tập bạn không đồ mồ hôi bạn cũng nên giặt quần áo, vì các vi khuẩn gây mùi đã trú ngụ trên trang phục của bạn.

Related Articles

Leave a Comment